Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức là nơi tập trung rất nhiều khu chợ, khu công nghiệp và đặc biệt là hàng chục trường đại học. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Quận Thủ Đức chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ xe ba gác truyền thống lại làm cho người thuê mang nhiều bất an.

Thấu hiểu được điều ấy! Chúng tôi đã sáng lập Odleasing – Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Quận Thủ Đức với quy mô lớn và đội ngũ chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần thuê xe ba gác tại quận Thủ Đức thì Odleasing chính là điểm đến hàng đầu. Hàng ngàn người đã hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, còn bạn thì sao?

Nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa tại quận Thủ Đức

Không khác gì so với quận 9, quận Thủ Đức cũng là địa điểm tập trung các loại hàng hóa từ nơi khác vào Sài Gòn. Mỗi ngày nơi đây tiếp nhận hàng trăm chiếc xe container vận chuyển hàng hóa để phân phối đi các quận trong Sài Gòn. Nhưng đường Sài Gòn có một đặc điểm đó là hay xảy ra tình trạng kẹt xe và có rất nhiều tuyến đường nhỏ không cho phép các loại xe lớn lưu thông.

Vì thế nhiều người khi có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa đi quận 1, quận 3 hay các quận lân cận Thủ Đức. Họ thường gặp rất nhiều khó khăn khi tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa nhanh, giải quyết được những nhược điểm của  xe vận chuyển hàng hóa tầm trung và lớn.

Hiểu được những sự bất cập trong việc vận chuyển hàng hóa đó, mà đã có khá nhiều đơn vị làm dịch vụ xe ba gác chở thuê tại quận Thủ Đức ra đời. Nhưng hàng hóa là một thứ tài sản của người thuê xe vận chuyển, vì vậy họ luôn cân nhắc để tìm được một đơn vị sử dụng xe ba gác chở hàng thuê uy tín. Bởi những đơn vị này không chỉ đảm bảo cho hàng hóa được an toàn, mà còn giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Những khó khăn khi dùng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận Thủ Đức

Nếu bạn sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức, thì có lẽ hình ảnh những chiếc xe ba gác vận chuyển hàng hóa đi trên các tuyến đường không còn trở nên xa lạ.

Những hình ảnh này trở nên quá đỗi bình thường trong cuộc sống hàng ngày của người dân tại nơi đây.  Nhưng khi bạn có nhu cầu cần sử dụng xe ba gác chở hàng, thì ít nhiều sẽ gặp phải những tình huống trớ trêu như:

Bị mất hàng hóa

Trường hợp khách hàng bị hư hỏng và mất mát hàng hóa, là một trong những tình huống thường xuyên xảy ra khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê.  Việc này không chỉ làm ảnh hưởng đến quyền lợi của hai bên mà còn rất dễ gây ra những mâu thuẫn không đáng có.

Nhiều chi phí phát sinh

Có nhiều đơn vị mặc dù đã thu khoản chi phí vận chuyển hàng hóa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên các bác tài lại lấy thêm một khoản phí phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến nơi thỏa thuận. Đây là một vấn đề gây ra những tranh cãi và khó giải quyết nhất hiện nay.

Tài xế không chuyên nghiệp

Tại địa bàn TPHCM, tồn tại rất nhiều con đường vào hiểm rất khó để di chuyển. Vì thế nếu các bác tài không am hiểu về các tuyến đường trên địa bàn, thì rất dễ gây ra tình trạng đi nhầm đường. Vừa gây mất thời gian, lại rất dễ bị CSGT phạt.

Odleasing.com giúp bạn giải quyết những khó khăn khi vận chuyển hàng hóa

Odleasing.com giúp bạn giải quyết những khó khăn khi vận chuyển hàng hóa
Odleasing.com giúp bạn giải quyết những khó khăn khi vận chuyển hàng hóa

Nếu đứng ở trên cương vị khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, thì chắc hẳn bạn sẽ lo lắng rất nhiều khi giao hàng hóa của mình cho một đơn vị không rõ ràng. Bên cạnh những đơn vị làm ăn chộp giật ấy, cũng tồn tại không biết những đơn vị làm ăn uy tín như Odleasing.com

Đội ngũ chuyên nghiệp

Một điểm cộng đầu tiên khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi thuê xe ba gác chở hàng thuê tại Odleasing.com, đó chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Hơn thế, đơn vị chúng tôi còn đầu tư đến 50 chiếc xe ba gác đời mới khác nhau để phục vụ cho khách hàng trong mọi tình huống.

Đảm bảo hàng hóa không bị mất mát, hư hỏng

Nhằm đem đến cho bạn một sự an tâm khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Odleasing.com. Chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% giá trị của đơn hàng, nếu xảy ra tình trạng hỏng hóc hay mất mát.

Cam kết giao hàng đúng nơi quy định

Với một đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, thông thuộc hầu hết các tuyến đường giao thông tại Sài Gòn. Thế nên các bác tài có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa của bạn đến đúng thời gian như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Lời kết

Odleasing.com là đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở thuê khu vực tại TPHCM và quận Thủ Đức với quy mô chất lượng đạt chuẩn. Chúng tôi sẽ tận tâm phục vụ cho bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết khi cần thuê dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: 737/46 Lạc Long Quân, Q. Tân Bình, TP.HCM.
  • Điện Thoại: 0902 440 480 – 0902 984 280.
  • Email: bagacvanchuyen@gmail.com.
0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here