Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Quận Tân Phú

Để có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận Tân Phú uy tín là điều không hề dễ. Trong khi đó nhu cầu sử dụng dịch vụ này để chuyển nhà, chuyển phòng trọ, vận chuyển hàng hóa số lượng nhỏ lại đang gia tăng nhanh chóng. Trong bối cảnh đó, Odleasing.com đã được sáng lập và mang đến dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tốt nhất hiện nay. Tại sao bạn không thử?

Tình hình vận chuyển hàng hóa tại quận Tân Phú

Quận Tân Phú là nơi tiếp nhận hàng hóa từ nhỏ lẻ cho đến số lượng lớn từ các quận vào rất nhiều. Mỗi ngày nơi đây tiếp nhận hơn 10 chiếc xe vận chuyển hàng hóa từ nhỏ cho đến lớn trên khắp các cung đường đặc biệt là chợ và khu dân cư đông đúc.

Nhưng tại các tuyến đường quanh khu vực chợ và khu dân cư đông đúc ở quận Tân Phú, lại bị hạn chế cho các loại xe kích thước lớn lưu thông. Vì thế hình mà ảnh chiếc xe ba gác chở thuê lại xuất hiện ngày càng nhiều hơn ở Tân Phú.

Vấn đề cần đặt ra trong thời điểm hiện tại có chính là, tìm đâu đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở thuê tại quận Tân Phú uy tín. Với đội ngũ gồm 50 chiếc xe ba gác tại Odleasing.com hoạt động liên tục trên các tuyến đường quận Tân Phú, nên chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của khách hàng

Những khó khăn thường gặp khi vận chuyển hàng tại quận Tân Phú

Trong bất kỳ một loại hình dịch vụ nào cũng vậy, những khó khăn, bất cập có thể xảy ra trong mọi tình huống khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Đối với dịch vụ xe ba gác, người thuê xe thường gặp phải những tình huống trớ trêu như:

  • Ngoài chi phí thuê xe ba gác, bạn còn phải trả thêm phần phí dịch vụ và các chi phí phát sinh khác.
  • Tình trạng bị hỏng hóc hàng hóa, cũng như mất mát hàng hóa rất dễ xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Không có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng, nên quyền lợi của người thuê xe không được đảm bảo.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc không chuyên nghiệp, ảnh hưởng đến thời gian giao hàng hóa của bạn.
  • Thậm chí có nhiều bác tài còn nói chuyện không văn minh rất dễ gây ra xung đột với khách hàng.
  • Hơn thế còn có nhiều đơn vị nhận tiền thanh toán của khách hàng mà không chịu giao hàng hóa đến đúng nơi như đã thỏa thuận.

Odleasing.com – Đơn vị cho thuê xe ba gác hàng đầu TPHCM

Odleasing.com - Đơn vị cho thuê xe ba gác hàng đầu TPHCM nói chung và Tân Phú nói riêng

 

Mỗi ngày bạn nhìn thấy hàng trăm chiếc xe ba gác chở hàng thuê lưu thông trên các tuyến đường quận Tân Phú. Nhưng khi cần đến dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê thì bạn lại không thể nào tìm được một đơn vị uy tín.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Với một đội ngũ các bác tài xế làm việc chuyên nghiệp, họ có những năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác trên mọi tuyến đường. Vì thế mà chúng tôi luôn đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển

Hơn thế, Odleasing.com còn cam kết sẽ đền bù 100% giá trị của hàng hóa nếu xảy ra tình trạng hư hỏng và mất mát trong quá trình vận chuyển. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao hàng hóa của mình cho đơn vị chúng tôi vận chuyển.

Cam kết đúng giờ

Sự uy tín và trách nhiệm luôn là vấn đề mà đơn vị chúng tôi đặt lên trên hàng đầu. Vì thế khi lựa chọn dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại đơn vị chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thời gian và địa điểm giao hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa hàng hóa của bạn đến đúng nơi và đúng thời gian như đã thỏa thuận. Đặc biệt, đối với những khách hàng quan trọng giờ phong thủy, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Chi phí hợp lý

Điểm ưu việt mà hầu hết các khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê của Odleasing.com đó chính là chi phí.  Ngoài cung cấp cho bạn một mức chi phí hợp lý, giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất trong kinh doanh.

Chúng tôi còn tiến hành xuất hóa đơn đối với những đơn vị là công ty, tổ chức, doanh nghiệp,… để thuận tiện trong việc quản lý chi tiêu

Liên hệ với dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận Tân Phú

Odleasing.com với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đầu tư với 50 chiếc xe ba gác chở hàng chất lượng. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại khu vực TPHCM phục vụ khắp các quận huyện và các tỉnh thành lân cận với uy tín, chuyên nghiệp nhất. Để có thể sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại TPHCM hoặc biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ tại.

  • Địa chỉ: 737/46 Lạc Long Quân, Q. Tân Bình, TP.HCM.
  • Điện Thoại: 0902 440 480 – 0902 984 280.
  • Email: bagacvanchuyen@gmail.com.
5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here