Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Quận 7

Trong những năm gần đây, việc sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận 7  trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi sự tiện lợi, tính cơ động và mức chi phí bỏ ra tương đối rẻ so với các hình thức vận tải khác. Tuy nhiên chất lượng dich vụ thì chưa làm người dùng yên tâm 100%.

Vậy nếu có 1 dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê có thể đảm bảo an toàn hàng hóa, giá cả phải chăng và đội ngũ chuyên nghiệp thì sao? Bạn sẽ tin dùng chứ? Câu trả lời dành cho bạn đó chính là Odleasing – Đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở thuê tại Quận 7 chuyên nghiệp hàng đầu trên toàn địa bàn TPHCM.

Thực trạng vận tải tại thành phố Hồ Chí Minh và quận 7

Tình trạng giao thông tại TP HCM

Là một thành phố lớn, thành phố Hồ Chí Minh đã và đang thu hút nguồn nhân lực đến từ nhiều địa phương trong cả nước và các quốc gia khác trên thế giới. Mật độ dân số cao là một trong những nguyên nhân khiến cho hiện trạng quá tải ở đây luôn trong tình trạng báo động, đặc biệt là vấn đề kẹt xe và cấm xe tải hoạt động ở nhiều tuyến đường vào ban ngày.

Điều này không chỉ gây ra sự bất tiện lớn trong sinh hoạt và vận chuyển hàng hóa mà còn khiến cho những hoạt động này có nguy cơ bị ngưng trệ, gây thiệt hại về mặt kinh tế.

Tình trạng giao thông tại quận 7 nói riêng

Tại nhiều nơi của thành phố như quận 7, các con ngõ có diện tích khá hẹp khiến cho xe tải chuyên chở không thể dừng đỗ để bốc xếp hàng hóa.

Thậm chí nhiều nơi, tình trạng ngập lụt và đường sá bị xuống cấp đã cản trở cũng như làm tắc nghẽn một số hoạt động giao thông đô thị. Đó là chưa kể đến việc phải thuê các loại xe tải cỡ vừa và lớn sẽ khiến những người có nhu cầu phải trả một khoản tiền không nhỏ.

Những bất cập của việc thuê xe ba gác kém chuyên nghiệp

Khi đã sử dụng các dịch vụ xe ba gác chở thuê tại TPHCM mà không tìm hiểu trước, người dùng cũng có thể gặp phải một số vấn đề phát sinh ngoài mong muốn. Điều nay vừa làm khách hàng khó chịu vừa làm mất lòng tin sử dụng. Do đó, dịch vụ xe ba gác chở thuê tại TPHCM của odleasing.com đã ra đời để giải quyết các bất cập:

 • Mất thêm tiền vận chuyển do lái xe vòi vĩnh
 • Hàng hóa bị va đập dẫn đến hỏng hóc hoặc bị nứt vỡ; mất hàng; hàng không đúng khi giao
 • Nhân viên vận chuyển thái độ cộc cằn, khó chịu,…
 • Xe giao hàng trễ  hẹn, làm ảnh hưởng đến công việc và chất lượng hàng hóa.

Dịch vụ xe ba gác uy tín có gì khác biệt?

Để quá trình vận chuyển hàng hóa và dịch vụ trở nên tiện lợi, nhanh gọn, hiệu quả, thay vì phải tìm đến những chiếc xe tải thùng rộng mà số lượng hàng hóa không quá lớn hoặc phải thuê shipper tính phí theo quãng đường khá đắt đỏ thì sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê tại quận 7 và một số quận khác tại thành phố Hồ Chí Minh được xem là một sự lựa chọn hợp lý bởi những ưu điểm sau:

 • Có khả năng linh động ở mọi tuyến đường, mọi ngóc ngách nhỏ hẹp trong thành phố.
 • Tốc độ di chuyển nhanh, dừng đỗ ở mọi địa điểm.
 • Số lượng vận chuyển hàng hóa tương đối phù hợp cho việc phân phối tới các cửa hàng tiện ích. Có thể chuyên chở các loại hàng hóa có trọng lượng lớn, không lãng phí không gian của xe…
 • Chi phí thuê rẻ, hình thức thuê có thể tính theo chuyến, theo ngày hoặc số km vận chuyển. Mức giá được niêm yết theo giá thị trường.
 • Đối tượng sử dụng dịch vụ đa dạng kể cả người đi học như sinh viên có nhu cầu chuyển nhà hoặc những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác.
 • Hàng hóa được vận chuyển an toàn, không nứt vỡ, hỏng hóc, tuyệt đối không bị đánh cắp hay tráo đổi.
 • Thông tin tài xế chính xác, nhân viên thoải mái, tận tình…

Các bước sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận 7 với Odleasing

Các bước sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận 7 với Odleasing
Các bước sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận 7 với Odleasing

Bước 1: Xác nhận đơn hàng

Khách hàng xác nhận đơn hàng với nơi cung cấp dịch vụ bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc qua các kênh thông tin trực tuyến: gọi điện, email,…

Bước 2: Nhận hàng – đóng gói – giao hàng

Đây là nhiệm vụ mà bên cung cấp dịch vụ phải có trách nhiệm thực hiện đối với khách hàng. Phía cung cấp dịch vụ sẽ đến địa chỉ nhận hàng, hỗ trợ đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến nơi cần giao.

Bước 3: Thanh toán

Người sử dụng dịch vụ trên cơ sở đã thỏa thuận về đơn hàng trước đó với bên cung cấp sẽ trả chi phí thuê dịch vụ. Người sử dụng được xuất hóa đơn VAT để đối chiếu và phản hồi kịp thời tới nhà cung cấp dịch vụ.

Khách hàng nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận 7 hoặc các quận huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ

 • Địa chỉ : 737 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam
 • HOTLINE : 0902.440. 480
 • Email : bagacvanchuyen@gmail.com
5/5 (2 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here