Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận 2

Trong 1 thập kỷ gần đây, tốc độ phát triển của khu vực quận 2 luôn nằm trong top đầu của TPHCM. Do đó, nhu cầu thuê dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận 2 để vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà, phòng trọ tại đây là cực kỳ lớn. Nhưng bạn biết không? Nhu cầu bùng nổ lại làm cho chất lượng dịch vụ giảm sút và để lại rất nhiều bất an trong tâm trí người dùng.

Để thay đổi sự bất cập ấy, Odleasing đã cho ra đời dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận 2 với đội hình hơn 30 chiếc xe ba gác đời mới và đội ngũ 100 tài xế, phụ xe được đào tạo bài bản. Với phương châm An toàn – Giá tốt – Tín nhiệm, chắc chắn Odleasing sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn!

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở quận 2 đang cực kì lớn

Quận 2 nằm trong khu trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Với lịch sử phát triển lâu đời, mật độ dân cư sinh sống tại đây rất đông đúc. Điều này khiến nhu cầu sử dụng các dịch vụ cũng theo đó mà tăng cao. Có thể thấy, số lượng chợ dân sinh, chợ đầu mối ở đây đều rất cao.

Trong suốt thời gian qua, quận 2 vẫn không ngừng phát triển. Kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng nhanh chóng. Không chỉ chở hàng cho những thương nhân, khu chợ, dịch vụ này còn giúp mọi người chuyển nhà. Thời gian qua, lượng người nhập cư lớn đã khiến việc chuyển nhà phổ biến hơn trong khu vực quận 2.

Theo những thống kê sơ bộ, mỗi tháng lượng hàng hóa vận chuyển trong khu vực có thể lên tới hàng trăm tấn. Đây thực sự là một con số khổng lồ, đòi hỏi lượng phương tiện cao.

Hầu hết những chuyến chuyển hàng trong khu vực nội thành đều được thực hiện bằng xe 3 gác. Đó là do nó dễ dàng len lỏi vào hẻm, phố nhỏ và những khu chợ đông đúc người qua lại.

Những khó khăn khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận 2

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao cũng khiến dịch vụ chở hàng bằng xe ba gác được chú ý hơn nhiều. Xét hạ tầng thành phố, xe ba gác đã thắng thế hoàn toàn xe tải. Tuy nhiên, loại hình vận chuyển này cũng tiềm ẩn nhiều điểm yếu, bất tiện. Chúng có thể làm khách hàng khó chịu, mệt mỏi sau mỗi đợt vận chuyển.

Khó gọi xe

Hiện tại, những tài xế chạy xe ba gác không có một chỗ tập kết nhất định. Họ cũng không thường xuyên làm việc tại một địa bàn. Cách duy nhất để liên lạc được với họ là khách hàng phải đi tìm. Việc này thường làm bạn mệt mỏi trong những lúc vận chuyển hàng hóa tốn sức.

Thường xuyên bị rơi, hỏng hàng hóa

Nhiều tài xế xe ba gác có cách lái xe rất ẩu. Cùng với độ giảm sóc không tốt, hàng hóa chở trên xe dễ dàng bị nứt, va đập và hư hỏng. Điều này chỉ có thể hạn chế nếu ý thức của người lái xe được cải thiện tốt hơn. Nếu không, nó sẽ gây nên rất nhiều phiền phức cho khách hàng.

Không có biểu giá chi tiết

Thông thường, xe ba gác không có biểu phí chi tiết cũng không có đồng hồ tính đường. Mức giá dịch vụ thường do lái xe ước lượng quãng đường và tự ý quyết định. Thông thường, mức giá này còn cao hơn so với những chiếc xe tải chở hàng tầm trung.

Odleasing.com – Nơi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành TPHCM

Tuy còn nhiều tồn đọng, xe ba gác vẫn là phương tiện di chuyển được người Sài Gòn ưa thích. Những dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại TPHCM vẫn ngày ngày xuôi ngược khắp Sài thành. Các dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại TPHCM thực hiện nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa cho người dân ở khắp các quận. Điều cần thiết là mọi người hãy tìm cho mình một đơn vị uy tín, có cam kết dịch vụ rõ ràng.

Được thành lập bởi những lái xe tâm huyết, giàu kinh nghiệm, odleasing.com hứa hẹn mang đến cho mọi người những điều tốt đẹp nhất.

Odleasing.com - Nơi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành TPHCM
Odleasing.com – Nơi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành TPHCM

Hoạt động trên mọi tuyến đường

Khác với những xe chở hàng truyền thống, Odleasing.com là đội ngũ những lái xe giàu kinh nghiệm. Tất cả đều nắm rõ mọi ngõ ngách, tuyến đường nhỏ nhất trong thành phố. Chúng tôi phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên mọi địa bàn, mọi người sẽ không cần lo lắng về việc tìm kiếm xe phù hợp.

Lái xe chuyên nghiệp với ý thức an toàn cao

Nhờ những yêu cầu rõ ràng trong quá trình tuyển dụng, Odleasing.com tập hợp những lái xe có ý thức an toàn rất cao. Tất cả đều di chuyển trên đường đúng tốc độ cho phép. Vừa đảm bảo an toàn giao thông, vừa hạn chế thấp nhất tình trạng rơi, hỏng hóc hàng hóa của khách hàng.

Ngoài ra, Odleasing.com cũng cung cấp hóa đơn đỏ theo chuẩn cho khách hàng có nhu cầu. Giúp bạn có được dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng.

Liên hệ với dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê của Odleasing

Odleasing.com là dịch vụ có quy mô và chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe mới cho khách hàng. Đội ngũ lái xe thân thiện, giàu kinh nghiệm cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua.

Nếu có nhu cầu thuê xe ba gác trong quận 2 hay toàn thành phố, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here