Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Quận 1

Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Quận 1 cung cấp cho mọi người giải pháp vận chuyển các loại hàng hóa, chuyển nhà giá rẻ. Đặc biệt là xe ba gác có tính cơ động rất cao nên có thể đi đến mọi nơi tại khu vực đông đúc; điển hình là chợ Bến Thành, chợ Dân Sinh, chợ Cầu Kho… và những con hẻm mà xe tải không thể vào được. Nhưng vấn đề là dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê nào sẽ làm cho bạn hài lòng với sự tận tâm trong phục vụ và mức giá phải chăng nhất?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại quận 1 hiện nay cực kỳ lớn

Quận 1 được biết đến là khu vực hoa lệ nhất của thành phố Hồ Chi Minh và thường được gọi yêu là quận Nhất. Những cái nhất của Sài thành hầu như đều xuất hiện tại đây. Từ ngôi nhà cao nhất đến khu chợ nổi tiếng nhất, từ những nhà hàng đẳng cấp nhất đến những cửa tiệm cổ kính nhất; mọi thứ đều có thể tìm thấy ở đây. Sự phát triển mạnh mẽ của quận 1 được thể hiện trong từng nhịp thở, từng chuyến xe giao nhận hàng hối hả.

Chính vì sự phát triển qua từng giờ từng phút ấy nên nhu cầu giao nhận và vận chuyển hàng hóa tại quận 1 cực kỳ lớn. Hàng ngàn tấn hàng hóa, hàng ngàn hộ gia đình cần chuyển nhà mỗi ngày. Và lúc này, dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Quận 1 là điều bạn không thể  không cần đến. Đội xe ba gác 50 chiếc tại Odleasing hoạt động liên tục mỗi ngày nên chúng tôi vô cùng thấu hiểu nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành của mọi người.

Những khó khăn khi dùng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Quận 1

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê lại được chú ý nhiều trong thời gian gần đây. Đầu tiên là nhu cầu sử dụng lớn, tiếp đến là những khó khăn, lo lắng mà người thuê xe gặp phải trong quá trình vận chuyển. Hãy xem bạn có nằm trong số đó không nhé!

Không có cam kết an toàn cho hàng hóa

Thông thường thì khách hàng và chủ xe chỉ thỏa thuận miệng rối tiến hành vận chuyển. Do đó rất dễ xảy ra mâu thuẫn khi gặp sự cố ngoài ý muốn như hỏng hóc hàng hoặc thất thoát hàng hóa trong khi vận chuyển. Điều này dẫn đến những xung đột không đáng có và chắc chắn bạn không muốn điều này xảy ra phải không?

Mức giá vận chuyển không cố định, hay phát sinh chi phí

Một bất bình khác mà người thuê xe ba gác nhỏ lẻ thường gặp đó là phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển. Đây thực sự là vấn đề rất khó chịu cho dù bạn dùng bất cứ dịch vụ gì. Vậy phải làm sao để giải quyết tình trạng này?

Quận 1 có nhiều cung đường cấm

Như chúng ta đã biết, quận 1 là khu vực trung tâm với nhiều tòa nhà hành chính và cơ quan nhà nước, khu vực du lịch, khu phố đi bộ. Do đó có rất nhiều cung đường cấm toàn bộ hoặc cấm theo giờ các loại xe ba gác vận chuyển hàng hóa. Nếu tài xế thiếu hiểu biết và kinh nghiệm thì sẽ rất phiền phức khi bị xử phạt hoặc giam giữ xe khi đang vận chuyển.

Odleasing.com – Nơi giải quyết những khó khăn trong vận chuyển nội thành TPHCM

Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận 1 của Odleasing.com – Nơi giải quyết những khó khăn trong vận chuyển nội thành TPHCM
Odleasing.com – Nơi giải quyết những khó khăn trong vận chuyển nội thành TPHCM

Bạn có thể nhìn thấy những chiếc xe ba gác chạy xuôi ngược trên mọi tuyến đường tại TPHCM. Vậy có khi nào bạn cần đến dịch vụ chở hàng thuê tại Quận 1 nhưng lại không thể tìm ra nơi tin cậy giữa chốn phồn hoa này?

Cam kết an toàn và đền bù 100% giá trị hàng hóa

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và không thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nếu chẳng may có sự cố ngoài ý muốn thì quý khách vẫn được bảo hiểm trọn gói với mức đền bù thiệt hại là 100% giá trị của đơn hàng thống nhất khi vận chuyển.

Đúng giờ và đúng chi phí đã thống nhất

Ưu điểm của chúng tôi là đến và đi đúng giờ, không trễ hẹn vì mọi lí do. Bên cạnh đó, chúng tôi đã xây dựng hoàn chỉnh biểu phí cho dịch vụ chở hàng thuê tại Quận 1 và cả TPHCM. Bạn có thể yên tâm vì mức giá đã cố định hoàn toàn.

Xuất hóa đơn cho doanh nghiệp

Cuối cùng, nếu bạn thuê dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Quận 1 cho doanh nghiệp thì chúng tôi sẵn sàng xuất hóa đơn đỏ và minh bạch mọi giao dịch. Bạn có thể yên tâm về khoản hóa đơn nhé!

Liên hệ với dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Quận 1

Odleasingdịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại TPHCM có quy mô và chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ 50 xe ba gác đời mới và những bác tài tận tâm phục vụ cho tất cả quý khách hàng. Do đó nếu bạn cần thuê dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại TPHCM nói chung và khu vực quận 1 nói riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here